Biện pháp sửa hiệu quả khi vỡ mặt kính Samsung Galaxy Fold

Vỡ mặt kính Samsung Galaxy Fold là một sự cố rất thường xuyên xảy ra, khiến điện thoại mất điểm thẩm mỹ, khiến người dùng tốn kém nhiều chi phí để khắc phục lỗi. Đa phần điện thoại bị vỡ mặt kính thì giải pháp tối ưu nhất là thay mặt kính mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Galaxy Fold

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Điện thoại bị vỡ mặt kính đôi khi còn ảnh hưởng đến lớp màn hình bên trong. Để kiểm tra lỗi chi tiết cho điện thoại, tìm ra giải pháp sửa lỗi phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất, bạn nên liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đem máy đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM, các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tại đây sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Điện thoại bình thường khi vỡ mặt kính thì chỉ cần thay mặt kính mới là được. Tuy nhiên đối với Samsung Galaxy Fold thì có thể sẽ phải cần phải thay cả màn hình bởi vì mặt kính và màn hình của dòng điện thoại này là loại siêu mỏng, đặc biệt kết hợp giữa kính và nhựa dẻo, vừa đảm bảo độ bền vừa giúp màn hình có thể gập đôi được. Tuy nhiên bởi vì thiết kế quả mỏng như vậy cho nên mặt kính và màn hình sẽ dễ bị tổn thương hơn.

Khi có va đập xảy ra, mặt kính bị vỡ nhưng đồng thời có thể làm dập, hỏng các lớp màn hình chính, khiến màn hình bị chảy mực. Va đập cũng có thể làm chập mạch, hỏng mạch điều kiển của bộ vi mạch xử lý cảm biến của máy, làm đứt dây cable cảm biến gắn với màn hình, gây lỗi cảm ứng, bấm không ăn, liệt cảm ứng, cảm ứng nhảy loạn xạ.

Bạn nên đem máy đến Thuận Phát Mobile để được trực tiếp các chuyên gia kỹ thuật tư vấn và kiểm tra lỗi miễn phí. Thay mặt kính và màn hình điện thoại chính hãng 100% với nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, đảm bảo chuẩn chất lượng cao, thay nhanh lấy liền chỉ trong 30 phút, quy trình thay được thực hiện ngay trước mặt khách hàng. Giá thay mặt kính và màn hình điện thoại ưu đãi nhất thị trường với nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn lên đến 150.000đ, tặng vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:

Cách khắc phục nhanh khi mặt kính Samsung Galaxy Fold bị trầy

Giải pháp sửa cực nhanh khi Samsung Galaxy Fold bị bể mặt kính

Các bài viết liên quan:

Trẻ sơ sinh bị đầy bụng

Trẻ em bao nhiêu độ là sốt