Truyện tranh Attack on titan chap 10: Cánh tay trái đâu rồi

“Cánh tay trái đâu rồi” là tiêu đề chương thứ 10 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 10

Trong dạ dày của một Titan, Eren than khóc vì thất bại của mình nhưng không bỏ cuộc. Bằng cách nào đó, một cánh tay trái khổng lồ xuất hiện từ Titan, và một Titan khác xuất hiện từ đó. Eren, trong hình dạng Titan của mình, bắt đầu giết các Titan khác một cách có ý thức. Khi Eren trở lại hình dạng con người của mình, anh thức dậy với một nhóm lính Garrison đang vây quanh anh, Mikasa và Armin. Kitz Weilman thẩm vấn Eren, hỏi anh ta là người hay Titan. Eren do dự và trả lời rằng anh ta là con người, nhưng Weilman ra hiệu cho đại bác nổ súng. Mikasa dự định chạy trốn bằng cách leo lên Bức tường trong khi Armin cố gắng tìm cách lý luận với binh lính. Họ bị chặn lại bởi đạn đại bác, và sau khi nhớ lại khi cha mình nói với cậu về sức mạnh của mình, Eren theo bản năng sử dụng nó để bảo vệ bạn bè của mình. Eren kích hoạt sức mạnh của mình và làm chệch hướng khẩu súng thần công bằng cách sử dụng hình dạng chưa hoàn chỉnh của Titan làm lá chắn.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 10: Cánh tay trái đâu rồi?

Một con Titan, với Eren trong miệng, cắn và chặt đứt cánh tay trái của anh ta và sau đó ăn thịt anh ta. Giờ đây, trong bụng Titan, Eren bị bao vây bởi xác của những người chết và đang hấp hối. Trong sự hoài nghi, anh ấy nhớ lại tất cả quá trình đào tạo của mình và cách anh ấy đã thay đổi trong 5 năm qua. Anh nhìn thấy một người đàn ông hấp hối đang bàng hoàng gọi “ma..ma … hot … so .. hot.” trước khi chìm trong axit dạ dày. Nghĩ về mọi thứ mà các Titan đã phải trả giá, Eren lại thề rằng sẽ xóa sổ chúng khỏi thế giới này.

Đột nhiên, một cánh tay trái xuất hiện và đẩy nó ra khỏi cổ họng Titan, thoát ra khỏi miệng của nó. Titan sụp đổ và Eren, ở dạng Titan, vỡ ra khỏi bụng của nó. Khi rời khỏi xác chết, anh gặp Titan đầu tiên của mình. Thật kỳ lạ, nó phản ứng với nó như đối với con người, tấn công. Hầu như không cần nỗ lực, Eren đục một lỗ trên đầu, xuyên thẳng vào điểm yếu của nó. Nhìn thấy sức mạnh mới được tìm thấy của mình, anh ta muốn giết nhiều Titan hơn.

Eren tỉnh dậy và thấy binh lính vây quanh mình trong truyện tranh Attack on titan chap 10

Dường như đang mơ, Eren tỉnh dậy và nói rằng anh ta muốn “giết tất cả các người.” Để ý tình hình, anh thấy những người lính do Kitz Weilman chỉ huy đã dồn anh vào một góc, trong khi Mikasa và Armin cố gắng bảo vệ anh. Một vài người lính tình cờ nghe được câu nói của anh ta và nhầm tưởng rằng anh ta đang ám chỉ họ. Nhìn vào cánh tay trái của mình, anh bắt đầu nhận ra rằng những gì anh thấy không chỉ là một giấc mơ. Weilman tiết lộ mức độ nghiêm trọng của tình hình. Họ sẽ hành quyết anh ta và bởi vì họ đến để bảo vệ anh ta, bạn bè của anh ta cũng sẽ như vậy. Sau đó anh ta hỏi Eren nếu anh ta là người hay Titan. Không hiểu, Eren hỏi anh ta muốn nói gì. Mất kiên nhẫn, Weilman nói rằng có rất nhiều nhân chứng đã chứng kiến ​​anh ta thoát ra khỏi Titan, điều này khiến anh ta trở thành kẻ thù. Không muốn mạo hiểm với bất kỳ người lính nào nữa, một sĩ quan ở gần anh ta, Rico Brzenska, đề nghị họ giết anh ta khi anh ta vẫn còn ở dạng người.

Mikasa thông báo cho những người lính xung quanh rằng nếu họ cố gắng đến gần họ, cô ấy sẽ chứng tỏ mình giỏi như thế nào trong những việc mình làm. Ian Dietrich nói với Weilman rằng Mikasa là một trong những người giỏi nhất của họ và sẽ là một tổn thất lớn nếu cô ấy bị giết. Trong khi Armin đề nghị chạy trốn, Eren cố gắng nhớ lại những gì đã xảy ra. Khi Weilman hỏi lại anh ta là gì, Eren biết rằng câu trả lời của anh ta sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến anh ta và bạn bè của anh ta. Nói với họ rằng anh ta là một con người, Weilman ra lệnh cho binh lính bắn đại bác của họ. Eren nhanh chóng bảo bạn bè rời khỏi mình khi Mikasa đang tìm đường lên Bức tường và Armin cố gắng đưa ra trường hợp của họ cho những người lính và thay đổi ý định của họ.

Eren bảo vệ Armin và Mikasa dưới hình dạng titan trong truyện tranh Attack on titan chap 10

Ngay sau đó, Eren nhớ lại một khoảng thời gian với cha mình. Cha anh đưa cho anh một chiếc chìa khóa và nói với anh tầm quan trọng của việc giữ nó bên mình. Anh ta giải thích rằng mũi tiêm mà anh ta sắp tiêm sẽ làm mất trí nhớ. Anh ta cũng nhắc anh ta về tầng hầm, nói rằng mặc dù nó sẽ là một cuộc hành trình khắc nghiệt, nhưng “sức mạnh” sẽ hữu ích và anh ta sẽ tìm thấy câu trả lời ở đó. Anh nói với Eren rằng ký ức của họ sẽ dạy anh cách sử dụng sức mạnh. Thời gian dường như chậm lại khi một cụm từ cuối cùng vang lên trong đầu anh, “Nếu anh muốn cứu Mikasa … Armin … và những người khác … anh sẽ phải kiểm soát sức mạnh này !.” Khi khẩu đại bác bắn, Eren cắn vào tay mình. Một vụ nổ xảy ra xung quanh Eren và những người bạn của anh ấy. Khi khói tan, người xem bị sốc khi thấy phần thân được biến đổi một phần của Titan với Mikasa và Armin an toàn bên trong.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://draftudall.com/chuyen-doi-sang-hoa-don-dien-tu-ai-nhanh-se-thang/

https://draftudall.com/cac-tat-cua-mat/

Các bài viết liên quan:

Trẻ sơ sinh bị đầy bụng

Trẻ em bao nhiêu độ là sốt