Tìm hiểu về nguồn gốc của chó Becgie

Becgie là giống chó có nguồn gốc từ Cộng hòa Liên bang Đức. Chó Becgie có kích thước thân hình to lớn, thông minh và rất trung thành. Đây là giống chó được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nguồn gốc của chó Becgie. Cùng Trại Chó Becgie Sơn Tây tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Becgie là giống chó có nguồn gốc từ Cộng hòa Liên bang Đức.

Nguồn gốc của chó Becgie

Chó Becgie xuất hiện từ thế kỷ XIX. Đây là giống chó được những người châu Âu lai tạo để hạn chế sự tấn công của các loài thú dữ. Bởi vậy, ở các địa phương khác nhau sẽ có cho ra đời các dòng chó thông minh, khỏe mạnh, nhanh nhẹn không giống nhau. 

Năm 1880, tại cộng hòa Liên bang Đức thành lập Phylax nhằm đạt tiêu chuẩn cho các giống chó được sản sinh ra. Tuy nhiên, không lâu sau đó thì tổ chức này đã giải tán nhưng vẫn mang đến nhiều cảm hứng cho những người yêu thích chó về sau. 

Đến năm 1899, Max von Stephanitz đã lựa chọn được chú chó có tên là Hektor Linksrhein và đổi thành Horand Von Grafrath. Ông nhận thấy, chú chó này có được sự thông minh, trung thành và cả sức lực. Sau đó, Max von Stephanitz đã thành lập nên Hiệp hội chó chăn cừu Đức. 

Và cũng từ thời điểm đó, Horand Von Grafrath trở thành chó chăn cừu đầu tiên. Đồng thời, thú cưng này là tiền đề của quá trình lai tạo để tạo nên những chú cún khác nhau. Nổi bật nhất chính là chú chó mang tên Beowulf. Chú chó này đã được phối giống với những chú cún khác để tạo nên chú chó Becgie cho đến hôm nay. 

Năm 1880, tại cộng hòa Liên bang Đức thành lập Phylax nhằm đạt tiêu chuẩn cho các giống chó được sản sinh ra.

Mua cho Becgie ở đâu uy tín

Hiện nay, có không ít các địa chỉ bán cho Becgie nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên, điều này sẽ gây khó khăn cho bạn tìm kiếm cửa hàng bán chó uy tín và chất lượng. Chobecgie.vn là một địa chỉ được nhiều người lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. 

Chó Becgie có kích thước thân hình to lớn, thông minh và rất trung thành. 

Chobecgie.vn mang đến cho bạn những chú chó Becgie thuần chủng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được chọn lọc cẩn thận từ các câu lạc bộ ở Đức. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chó tại chobecgie.vn. Bên cạnh đó, khi mua tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn miễn phí cách chăm sóc, huấn luyện chó đơn giản nhất. 

Những chú chó Becgie được rất nhiều người yêu thích hiện nay có nguồn gốc từ cộng hòa Liên bang Đức. Trải qua quá trình phát triển lâu dài, giờ đây Becgie  đã trở thành một trong những giống chó được rất nhiều người yêu thích. Hy vọng những thông tin từ bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về nguồn gốc của chó Becgie nhé!

Thông tin liên hệ: 

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm:

Các bài viết liên quan:

Trẻ sơ sinh bị đầy bụng

Trẻ em bao nhiêu độ là sốt