Tìm hiểu giá bán mèo Scottish ở Hà Nội chi tiết

Giá bán mèo Scottish ở Hà Nội như thế nào đang được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Giống mèo này chỉ mới nhập vào nước ta trong vài năm gần đây nhưng đã làm mưa làm gió trên thị trường. Bởi chúng không chỉ đáng yêu mà còn rất thông minh, thân thiện. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán mèo tai cụp

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến giá bán của mèo Scottish mà bạn cần phải biết. Cụ thể:

Nguồn gốc: Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất trong việc quyết định giá mèo Scottish. Những bé nào được nhập khẩu từ nước ngoài, có độ thuần chủng cao sẽ đắt hơn rất nhiều so với các bé được nhân giống trong nước.
 
Màu sắc: Loại mèo này cũng có rất nhiều màu lông khác nhau. Đây cũng là một yếu tố quyết định đến giá thành của chúng. Những bé có màu đặc biệt, nổi bật hay hiếm sẽ cao hơn những con có màu bình thường.

Giới tính và độ tuổi: Thường những bé cái sẽ đắt hơn các cá thể đực khoảng 1, 5 – 2 lần. Bởi chúng có thể sinh sản và nhân giống để bán. Ngoài ra những bé mèo trường thành cũng có giá khác so với mèo con.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán mèo tai cụp

Giá bán mèo Scottish ở Hà Nội

Mèo tai cụp tại Hà Nội cũng có rất nhiều mức giá khác nhau chủ yếu phụ thuộc vào nguồn gốc. Cụ thể:

Từ 8 – 11 triệu: Đây là mức giá của những bé mèo thuần chủng được sinh ra trong nước với chất lượng gen khá tốt. Hầu hết các em này đều không có giấy chứng nhận từ các hiệp hội lớn. 

11 – 25 triệu: Đây là những em tai cụp được nhập khẩu trực tiếp từ trại giống Thái Lan. Những bé nào có giấy tờ thường sẽ cao hơn một chút nhưng chất lượng gen và độ thuần chủng hơn hẳn các bé được sinh ra tại Việt Nam.

Trên 40 triệu: Mức giá này thuộc về các bé được nhập khẩu từ các quốc gia châu Âu, Mỹ. Chúng đều có giấy chứng nhận của CFA hoặc TICA. Mặc dù giá khá cao nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ thuần chủng cũng như sức khỏe của chúng. 

Giá bán mèo Scottish ở Hà Nội

Lời kết

Trên đây chính là giá bán mèo Scottish ở Hà Nội mà chúng tôi tổng hợp được. Hãy đến với AZPET nếu như bạn đang có nhu cầu đón một bé tai cụp về bầu bạn. Cửa hàng luôn có sẵn các bé với đầy đủ màu sắc và giới tính để bạn lựa chọn. Mỗi một bé đều được đảm bảo về sức khỏe và tiêm phòng trước khi đến tay khách hàng. Hơn nữa đội ngũ nhân viên của cửa hàng đều rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Họ sẽ giúp bạn chọn được bé mèo phù hợp nhất với mình.  

Xem thêm bài viết:

Kinh nghiệm nuôi và mua mèo Munchkin vàng

Giá bán mèo Scottish ở Hải Phòng như thế nào?

Tìm hiểu giá bán mèo Scottish ở Hà Nội chi tiết

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Các bài viết liên quan:

Trẻ sơ sinh bị đầy bụng

Trẻ em bao nhiêu độ là sốt