Những lưu ý trong cách phối giống chó Bull Pháp

Rất nhiều khách hàng thường tỏ ra hoang mang khi đem chú chó Bull Pháp của mình đi phối giống. Vậy làm thế nào để lai tạo ra được đời cún con khỏe mạnh? Mời độc giả theo dõi một số lưu ý trong cách phối giống chó Bull Pháp mà AZPET Shop chia sẻ dưới đây.

Bull pháp là giống chó rất dễ thương, thông minh.

Vài nét về chó Bull Pháp

Bull Pháp là giống chó có kích thước khá nhỏ bé. Chiều cao của chúng thường dưới 30 cm và cân nặng trong khoảng từ 8 đến 13 kg. Tuy nhiên cơ thể chúng lại rất cân đối và cơ bắp. Bull Pháp sở hữu bộ lông ngắn, mỏng và mềm mại, đôi mắt màu sẫm và cái mũi lúc nào cũng vểnh lên. Điểm nổi bật của giống chó này là khuôn mặt xệ nhiều nếp nhăn trông rất đáng yêu.

Tính cách của những chú chó Bull Pháp vô cùng hiếu động, chúng thích nô đùa và chạy tung tăng khắp nơi. Bên cạnh đó, đây cũng là giống chó rất tình cảm, chúng luôn muốn được mọi người cưng chiều và vuốt ve. Ngoài ra chúng còn rất thân thiện và hòa đồng.

Bull Pháp có thể trông nhà rất tốt bởi khả năng cảnh giác cao độ khiến chúng nhanh chóng phát hiện mọi động tĩnh khi có sự xuất hiện của người lạ. Chúng ta vừa tìm hiểu về đặc điểm của Bull Pháp, để có những kiến thức đầy đủ hơn về giống chó này bạn có thể theo dõi phần tiếp theo dưới đây.

Bull Pháp sở hữu bộ lông ngắn, mỏng và mềm mại, đôi mắt màu sẫm và cái mũi lúc nào cũng vểnh lên.

Lưu ý để có cách phối giống chó Bull Pháp hiệu quả

Ngày nay, việc phối giống chó để lai tạo ra đời sau khỏe mạnh không còn là điều xa lạ. Tuy nhiên trước khi thực hiện công việc này, đòi hỏi người nuôi phải nắm bắt được những lưu ý trong cách phối giống chó Bull Pháp. Cụ thể như sau:

Lựa chọn thời điểm thích hợp để phối giống chó Bull Pháp

Thời điểm thích hợp để cho Bull Pháp phối giống chính là lúc chúng bước vào chu kỳ sinh sản. Một năm giống chó này sẽ có 2 lần động dục, mỗi lần thường cách 6 tháng. Bạn cần quan sát thật kỹ thú cưng để xác định đúng thời điểm phối giống thích hợp cho chúng.

Lựa chọn địa chỉ phối giống chó Bull Pháp

Một điều bạn cũng nên quan tâm đó là lựa chọn địa chỉ phối giống chó chó của bạn. Một địa chỉ phối giống tốt sẽ hỗ trợ rất lớn cho quá trình lai tạo của đời sau. Bạn muốn sở hữu chú chó Bull Pháp khỏe mạnh thì lời khuyên chân thành là hãy tìm đến những địa chỉ phối giống chất lượng.

Lựa chọn đối tượng phối giống cho Bull Pháp 

Nguồn gốc của bố mẹ chính là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá thành và chất lượng của chú chó đời sau. Tùy theo điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn đối tượng phối giống cho thú cưng là chó trong hoặc ngoài nước. Bên cạnh đó, hãy lưu ý chọn những chú chó khỏe mạnh, không bệnh tật để lai tạo. Hãy kiểm tra thật kỹ để chắc chắn đối tượng phối giống đảm bảo chất lượng.

Nguồn gốc của bố mẹ chính là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá thành và chất lượng của chú chó đời sau. 

Trên đây là bài chia sẻ những thông tin hữu ích về một số lưu ý trong cách phối giống chó Bull Pháp. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để lai tạo giống đời sau hãy liên hệ với Azpet Shop. Chúng tôi là trang trại nhân giống uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trong suốt 9 năm qua Azpet Shop đã thành công trong việc nhân giống hàng trăm chú chó khác nhau. Vì vậy, bạn có thể yên tâm lựa chọn chúng tôi làm địa chỉ để thú cưng phối giống. Liên hệ cho Azpet Shop ngay khi có nhu cầu bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website : https://azpet.com.vn

Bài viết liên quan:

Các bài viết liên quan:

Trẻ sơ sinh bị đầy bụng

Trẻ em bao nhiêu độ là sốt