Một số lưu ý khi nuôi chó Becgie ở nhà có trẻ nhỏ

Becgie là một trong những giống chó được nuôi phổ biến ở nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên với những nhà có trẻ em thì cần phải chuẩn bị gì khi nuôi chó. Bài viết sau đây, trại chó Becgie Sơn Tây sẽ cung cấp đến bạn một số lưu ý khi nuôi chó Becgie ở nhà có trẻ nhỏ. Cùng theo dõi nhé!

Khi nuôi chó becgie ở nhà có trẻ nhỏ đầu tiên đó chính là bạn nên tham gia một lớp huấn luyện về cách nuôi và dạy chúng nếu chưa có kinh nghiệm.

Học cách huấn luyện chó Becgie

Lưu ý khi nuôi chó becgie ở nhà có trẻ nhỏ đầu tiên đó chính là bạn nên tham gia một lớp huấn luyện về cách nuôi và dạy chúng nếu chưa có kinh nghiệm. Chắc hẳn qua khóa học bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và am hiểu hơn về tính cách của chú chó. Bên cạnh đó việc làm này sẽ giúp bạn biết cách làm cho chú chó Becgie trở nên thân thiện, nghe lời và đặc biệt là hiền lành hơn khi tiếp xúc với trẻ nhỏ nhà bạn. Từ đó, sẽ an toàn hơn khi nuôi chó Becgie khi nhà đang có trẻ nhỏ. 

Giám sát khi trẻ nhỏ chơi với chó Becgie

Chú chó nên được huấn luyện và cho tiếp xúc với các thành viên trong gia đình bao gồm cả trẻ nhỏ để làm quen và lấy hơi. Nhưng bạn cũng cần đặc biệt chú ý khi cho trẻ nhỏ chơi cùng với chó Becgie. Bởi chúng thường hay có những hành động thể hiện sự gần gũi như liếm mặt và lôi kéo trẻ. Vì vậy, bạn cần phải dạy để chú chó không được tái diễn hành động đó. Lâu dần sẽ khả năng xảy ra những chuyện không may sẽ rấy cao.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần dạy trẻ không được chọc phá khi chó đang ăn hay đang ngủ. Đồng thời bạn nên bào ban trẻ không được giành đồ ăn, đánh hay đối xử bạo lực với chó Becgie. Ngoài ra, khi thấy dấu hiệu chó có vẻ giận dữ như sửa, gầm gừ,… thì tuỵt đối không được cho trẻ lại gần, đưa tay vào miệng hay đùa giỡn với chó để tránh những rủi ro mất an toàn xảy đến. 

Giám sát khi trẻ nhỏ chơi với chó Becgie

Tiêm phòng và giữ vệ sinh cho chó Becgie

Để đảm bảo sự an toàn tối đa cho trẻ nhỏ và mọi thành viên trong gia đình thì bạn nên tiêm vacxin phòng bệnh đầy đủ cho chó Becgie. Đồng thời bạn cũng nên tắm rửa và vệ sinh nơi ở cho chó để tránh nguy cơ bị nhiễm chấy, rận và các bệnh ngoài da gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả chó và người. Bên cạnh đó, nếu trẻ nhỏ nhà bạn bị dị ứng với lông chó thì bạn tuyệt đối không nên nuôi chó Becgie trong nhà. 

Để đảm bảo sự an toàn tối đa cho trẻ nhỏ và mọi thành viên trong gia đình thì bạn nên tiêm vacxin phòng bệnh đầy đủ cho chó Becgie. 

Trên đây là một số lưu ý khi nuôi chó Becgie ở nhà có trẻ nhỏ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích với quý bạn đọc. Ngoài ra, nếu bạn đang cần tìm mua chó Becgie mà chưa lựa chọn được địa chỉ uy tín thì hãy đến với chobecgie.vn. 

Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán những chó Becgie khỏe mạnh, thuần chủng. Không chỉ vậy, giá thành của trại chó Becgie Sơn Tây còn cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn kỹ hơn nữa nhé!

Thông tin liên hệ:

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm:

Các bài viết liên quan:

Trẻ sơ sinh bị đầy bụng

Trẻ em bao nhiêu độ là sốt