Mách bạn những lưu ý về sửa nồi phở nhất định phải biết

Nồi phở là một thiết bị quan trọng đối với mỗi đơn vị kinh doanh mặt hàng ăn uống này. Tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng hay bảo quản sẽ rất dễ gặp vấn đề khi dùng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức khi sử dụng và địa chỉ sửa nồi phở điện uy tín.

Những lưu ý quan trong khi sử dụng nồi phở

Lưu ý khi sử dụng nồi phở

Lưu ý khi sử dụng nồi phở

Điều đầu tiên cũng là quan trọng nhất khi sử dụng nồi phở là phải đảm bảo đường điện đạt chuẩn. Thường thì nồi có dung tích nhỏ hơn 100 lít sẽ phù hợp với nguồn điện 220V/50Hz, còn lớn hơn thì bắt buộc phải sử dụng điện 3 pha. Sự cố về điện không chỉ gây tốn nhiều tiền của nhất mà còn gây ra nguy hiểm cho con người.

Do đó, cần đặc biệt chú ý điều này để tránh những lỗi không đáng có.

Bên cạnh đó, một bộ phận rất quan trọng của nồi phở là thanh nhiệt cần phải được chú ý. Thanh nhiệt thường có độ bền trong vòng hai năm nếu sử dụng tốt và đúng cách.

Bạn cần kiểm tra và thay thế thanh nhiệt thường xuyên để điều chỉnh phù hợp. Ngoài ra, bạn không nên mở công tắc khi trong nồi không có nước. Điều này sẽ khiến thanh nhiệt rất dễ bị cháy.

Tiếp theo là không dùng van xả để lấy nước dùng. Van xả là bộ phận chỉ dùng để vệ sinh nồi dễ dàng hơn. Không nên dùng van xả để lấy nước dùng bởi có thể rơi cặn và khó kiểm soát lượng nước. Thay vào đó, sử dụng muôi múc sẽ tiện và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Trong quá trình sử dụng, dù rất cẩn thận chú ý nhưng chắc chắn không thể tránh khỏi tình trạng hỏng hóc. Điều quan trọng là bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để sửa nồi phở.

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ sửa nồi phở uy tín

Kinh nghiệm khi tìm kiếm địa chỉ sửa nồi phở

Kinh nghiệm khi tìm kiếm địa chỉ sửa nồi phở

Hầu hết các đơn vị sửa nồi phở đều chuyên cung cấp các thiết bị dùng bếp công nghiệp khác. Bạn nên xem xét năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật có lành nghề hay không để cân nhắc lựa chọn.

Những địa chỉ sửa nồi phở uy tín sẽ cam kết về chất lượng dịch vụ. Ví dụ như sửa chữa triệt để, không làm trầy xước, bảo hành,… Ngoài ra một số yếu tố như chi phí sửa, địa điểm, thái độ nhân viên cũng là điều bạn nên xem xét.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của Bếp Thành Phát về vấn đề sửa nồi phở. Hy vọng bài viết đã cung cấp phần nào thông tin hữu ích về nồi nấu phở cho bạn.

Tham khảo thêm: Sửa nồi phở ở đâu đảm bảo chất lượng tốt và giá thành thấp?

Các bài viết liên quan:

Trẻ sơ sinh bị đầy bụng

Trẻ em bao nhiêu độ là sốt