Lựa chọn cơ sở sản xuất kem ý uy tín

Khi bạn đang bắt đầu cho công việc kinh doanh kem ý của mình thì điều bạn luôn quan tâm và chú trọng nhất chính là lựa chọn cơ sở sản xuất kem ý uy tín để có nguồn hàng tốt nhất cho việc kinh doanh của mình. Nhưng bạn đã biết tiêu chí nào để đánh giá đó là cơ sở sản xuất uy tín hay chưa? Hãy cùng chúng tôi phân tích để tìm ra lựa chọn chính xác nhất nhé.

1. Các tiêu chí đánh giá 

Khi bạn quyết định lựa chọn một đơn vị nào đó để cung cấp nguồn kem ý cho cửa hàng của mình chắc hẳn bạn sẽ đưa ra một số tiêu chí để đánh giá xem cơ sở sản xuất kem ý ấy có đủ những tiêu chí mà bạn đã đưa ra hay không. 

– Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm chính là độ ngon của kem.

Không chỉ mặt hàng thực phẩm mà bất kỳ mặt hàng nào đều được đánh giá thông qua sự kiểm định về chất lượng.

Để có được một sản phẩm kem ý ngon việc đầu tiên chính là nguồn nguyên liệu làm kem phải đạt tiêu chuẩn, hàng hóa phải được nhập chính hãng để khi sản xuất ra thành phẩm món kem sẽ đạt đúng độ mịn, mềm, mùi thơm và độ ngọt.

Món kem đạt chuẩn chất lượng chính là khi thưởng thức khách hàng sẽ cảm thấy ngon ngọt vừa phải, không quá cứng cũng không quá mềm,độ mịn của kem đạt chuẩn, như vậy mới là một sản phẩm thành công.

– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Xem thêm:

>>> Tại sao nên bán kem ý giá sỉ?

Tiêu chí quan trọng về kem chính là vệ sinh an toàn thực phẩm.

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá các mặt hàng thực phẩm chính là vệ sinh. Có một số cơ sở sản xuất sử dụng những nguồn nguyên liệu không rõ nguồn gốc hay lựa chọn hoa quả không còn tươi hoặc thay hoa quả bằng hương vị công nghiệp đôi khi sẽ khiến người dùng gặp các vấn đề về sức khỏe. 

– Đa dạng sản phẩm, giá cả phải chăng

Cơ sở sản xuất phải đa dạng sản phẩm.

Cơ sở sản xuất kem ký cần đa dạng sản phẩm, hương vị để khách hàng dễ dàng lựa chọn món ăn mình thích.

Ngoài ra, mức giá bán của các món kem đặc biệt là kem ý phải phù hợp với số đông khách hàng thì mới có thể khiến khách hàng đến tiếp những lần sau.

– Cung cấp đầy đủ trang thiết bị, phụ kiện làm kem

Đối với những đơn vị kinh doanh thì lựa chọn cơ sở sản xuất nào ngoài cung cấp nguồn nguyên liệu đa dạng còn có đầy đủ trang thiết bị làm kem cũng như phụ kiện trang trí chính là điều cần thiết để không mất thời gian lựa chọn nhiều cơ sở.

Điều đó sẽ giúp các cơ sở sản xuất kem có thêm một nguồn khách hàng sỉ lớn ngoài số lượng khách hàng lẻ đã xây dựng từ trước.

2. Kem Đức Phát – cơ sở sản xuất kem ý uy tín

Kem Đức Phát là cơ sở sản xuất kem ý uy tín hiện nay.

Nhắc đến cơ sở chuyên sản xuất kem ý uy tín chắc hẳn không ai còn lạ lẫm với kem Đức Phát bởi sự nổi tiếng về chất lượng kem và uy tín đã tạo nên một thương hiệu lớn như vậy.

Kem Đức Phát có đầy đủ những tiêu chí đánh giá cho một cơ sở chuyên sản xuất kem ý uy tín khi các món kem đều được chăm chút và chú trọng vệ sinh từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu sản xuất và cho ra thành phẩm, ngoài ra Đức Phát còn là đơn vị nhập khẩu nguyên liệu không qua bất kỳ trong gian nào nên nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh kem thì chắc chắn bạn sẽ có một mức giá cực tốt đấy.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nhấc máy gọi ngay đến hotline của kem Đức Phát 0972 883 771 hoặc truy cập vào website: https://kemducphat.com/ để được tư vấn cụ thể hơn cho nhu cầu của bạn. Chúc các bạn lựa chọn được cơ sở sản xuất kem ý phù hợp!

Xem thêm:

>>> Những kinh nghiệm kinh doanh kem ý giá sỉ

Các bài viết liên quan:

Trẻ sơ sinh bị đầy bụng

Trẻ em bao nhiêu độ là sốt