Gợi ý cách huấn luyện chó Poodle hiệu quả

Với mỗi người khi nuôi bất kỳ loại thú cưng nào cũng phải huấn luyện chúng nghe lời chủ nhân. Tuy nhiên việc này không phải ai cũng có thực hiện khoa học. Poodle là giống chó thông minh, tiếp thu nhanh nhưng vẫn cần có cách huấn luyện chó Poodle hiệu quả. Theo dõi bài viết dưới đây để có được thông tin bổ ích nhé!

Một số cách huấn luyện chó Poodle hiệu quả

Các bạn có thể tham khảo một số cách huấn luyện chó Poodle hiệu quả sau đây: 

Huấn luyện chó Poodle nằm

Đây là bước đầu tiên trong việc huấn luyện chó Poodle. Mặc dù khá đơn giản tuy nhiên lại rất hiệu quả trong việc kiểm soát chú chó của bạn. Thao tác để ra lệnh cho Poodle nằm xuống đó là kéo dây dắt chúng chúi về phía trước đồng thời ấn lên vai bắt chúng nằm xuống. Bạn có thể kéo hai chân trước của chúng nằm xuống nếu chúng kháng cự. 

Ngoài ra có thể dùng mồi để kích thích nó. Chỉ cần cầm thức ăn trên tay sau đó hạ thấp xuống mặt đất và nói chúng nằm xuống. Những chú chó ham ăn nên sẽ tức khắc nằm xuống. Thực hiện lại thường xuyên bạn sẽ ra lệnh cho chó Poodle nằm xuống bất kỳ khi nào. 

Huấn luyện chó Poodle không quá khó

Huấn luyện chó Poodle đứng

Một cách huấn luyện chó Poodle rất đơn giản nữa đó là yêu cầu chúng đứng. Bạn đứng ở bên phải chú chó khi chúng đang ở tư thế ngồi hoặc nằm. Sau đó ra lệnh “đứng”, tay phải giật dây xích cổ về phía trước. Tay tái luồn qua bụng để nâng chó dậy. Khi chúng đứng lên các bạn cần động viên bằng cách vuốt ve và nhắc lại mệnh lệnh này thường xuyên. 

Huấn luyện chó poodle tha đồ về cho chủ

Khi huấn luyện chó Poodle tha đồ về, bạn có thể sử dụng đồ chơi của chó như khúc xương làm dụng cụ. Chủ nhân cướp khúc xương của chó để chúng chạy theo đòi lại. Sau khi quen với cách chơi này, bạn chỉ cần đứng 1 chỗ và quăng khúc xương đi ra xa, chú cún sẽ tự khắc chạy đi để tha về. Khi chúng công đồ về bạn hô “nhả” đồng thời bóp nhẹ vào hàm dưới của chúng, bị đau chúng tức khắc sẽ nhả đồ ra. Thực hiện như vậy trong một thời gian Poodle sẽ luyện tập thành thạo và thực hiện theo mệnh lệnh của bạn. 

Huấn luyện chó Poodle giúp bạn điều khiển được chú chó của mình

Địa chỉ mua chó Poodle chất lượng

Nếu bạn còn phân vân không biết mua chó Poodle ở đâu chất lượng thì thì Azpet Shop chính là câu trả lời. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp chó cảnh trên toàn quốc. Các chú chó tại shop đều được chăm sóc và cam kết về sức khỏe. Đặc biệt nguồn giống rất phong phú và đa dạng, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. 

Bảng giá chó Poodle được cập nhật chi tiết, chính xác trên website của shop, giúp khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và cân nhắc về việc lựa chọn. Đến với Azpet Shop các bạn còn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cho như miễn phí vận chuyển toàn quốc, tiêm chủng đầy đủ, chăm sóc, thăm khám miễn phí,…

Poodle là giống chó rất thông minh được nhiều người ưa chuộng

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách huấn luyện chó Poodle rất đơn giản và mang lại hiệu quả cao. Rất mong với những thông tin trên sẽ giúp bạn huấn luyện chú chó của mình thành công. 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website: https://traichopoodle.com

Bài viết liên quan:

Các bài viết liên quan:

Trẻ sơ sinh bị đầy bụng

Trẻ em bao nhiêu độ là sốt