Gợi ý 6 giải pháp hóa giải trong phong thủy

Mọi người hãy tham khảo ngay 9 giải pháp hóa giải trong phong phong thủy mà bài viết sẽ giới thiệu ngay sau đây nhé !

Gợi ý 6 giải pháp hóa giải trong phong thủy

1. Các con vật nuôi trong nhà

Bạn có thể chọn những con vật nuôi trong nhà để hóa giải phong thủy như chó, mèo. Những con vật này phù hợp để nuôi trong nhà tạo ra không giân nhà bạn thêm vui vẻ, sôi động, các con vật này tạo ra nguồn dương khí cho ngôi nhà.

2. Các bồn phun nước

Sử dụng bồn phun nước phong thủy được khá nhiều người lựa chọn như các sinh vật sống mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Các bồn phun nước này thường được đặt ở những vị trí chính diện trong ngôi nhà của bạn. Bồn phun nước phong thủy có thể chuyển hóa những điều xấu thành điềm lành.

3. Các vật chuyển động

Các vật chuyển động mà bạn có thể sử dụng để hóa giải phong thủy như cối xay gió hay quạt thông gió đặt ở các vị trí khác nhau trong ngôi nhà. Các vật chuyển động này có tác dụng vận chuyển không khí cũng như các nguồn năng lượng cho ngôi nhà.

4. Các vật bằng điện

Các vật bằng điện mà phong thủy dùng để hóa giải những điềm không may mắn là tivi, tủ lạnh. Các vật bằng điện này được sử dụng các nguồn điện năng, mọi người có thể điều chỉnh các cách sử dụng khác nhau và kích hoạt nguồn năng lượng dồi dào.

Gợi ý 6 giải pháp hóa giải trong phong thủy

5. Sáo trúc

Theo quan niệm phong thủy thì sáo trúc là hình ảnh của người quân tử cũng như tượng trung cho khí chất mạnh mẽ. Hình ảnh cây sáo trúc Việt Nam còn có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, bình an cũng như giúp xua đuổi nhiều tà khí.

Sáo trúc thường được dùng trong các trường hợp:

  • Treo dưới xà nhà hoặc giường tủ có tác dụng xua đuổi tà khí.
  • Sáo trúc có ý nghĩa bảo vệ như một điểm tựa vững chắc cho những người ngồi sau, giúp cho công việc làm ăn thuận lợi, nghề nghiệp thăng tiến.
  • Đề phòng kẻ xấu đột nhập vào nhà cũng như đưa những luồng sinh khí tốt hướng lên trên.

Tuy nhiên, để sáo trúc phong thuỷ hoặc sáo mèo phát huy được tác dụng thì phải được treo ở những vị trí tốt. Bạn hãy chuẩn bị thêm một chiếc ruy băng đỏ để tăng thêm sự may mắn và ý nghĩa trong phong thủy.

Bạn hãy đặt sáo trúc nghiêng và chúi đầu xuống đất nhé!

6. Màu sắc

Gợi ý 6 giải pháp hóa giải trong phong thủy

Màu sắc là cách vừa đơn giản vừa hiệu quả trong vấn đề hóa giải phong thủy. Ngũ hành nằm ở khu vực phương Bắc thuộc mệnh thủy nên bạn không được đặt những loại đồ vật có màu vàng gần những loại vật dụng này.

Màu sắc còn có tác dụng hóa giải cũng như xua tan những điềm xấu cho mọi người.

Với 6 giải pháp hóa giải trong phong thủy mà bài viết giới thiệu trên đây, chắc chắn sẽ hữu ích cho tất cả mọi người.

>> Bài viết liên quan: 

Tam thất tươi ngâm mật ong có tác dụng gì?

Sáo bầu là gì? Tìm hiểu về cây sáo bầu Việt Nam

Các bài viết liên quan:

Trẻ sơ sinh bị đầy bụng

Trẻ em bao nhiêu độ là sốt