Giới thiệu cách dạy chó Bull Pháp đi vệ sinh đúng chỗ

Một vấn đề rất nhiều người e ngại khi nuôi chó là việc đi vệ sinh của chúng. Để tránh trường hợp Bull Pháp đi vệ sinh bừa bãi, bạn nên lưu ý trong cách dạy dỗ chúng. Mời các bạn theo dõi bài viết để tìm hiểu cách dạy chó Bull Pháp đi vệ sinh đúng chỗ nhé!

Cần có cách dạy chó Bull Pháp hợp lý.

Tại sao phải dạy chó Bull Pháp đi vệ sinh đúng chỗ quy định?

Đối với những người nuôi chó, việc phải đối mặt với vấn đề dọn vệ sinh cho thú cưng hàng ngày là điều không còn xa lạ. Điều này gây khá nhiều phiền phức cho người nuôi. Đồng thời gây mất vệ sinh chung cho căn nhà của bạn. Do đó, để chấm dứt tình trạng trên, bạn cần dạy cho chó Bull Pháp đi vệ sinh đúng chỗ.

Ngoài ra, nếu chúng đi vệ sinh bừa bãi trong nhà hay nơi ở của mình thì sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn vi trùng sinh sôi nảy nở. Hậu quả là làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của Bull Pháp, gây nên các bệnh về da hay làm giảm sức đề kháng cho thú cưng. Vì vậy, dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ là điều bạn nên làm.

Cần dạy cho chó Bull Pháp đi vệ sinh đúng chỗ.

Cách dạy chó Bull Pháp đi vệ sinh đúng chỗ quy định

Dưới đây là cách dạy chó Bull Pháp đi vệ sinh đúng chỗ quy định mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Lựa chọn thời gian đi vệ sinh thích hợp cho chú chó của bạn. Mỗi chú chó có quá trình tiêu hóa thực ăn khác nhau, chúng thường đi vệ sinh sau các bữa ăn hoặc khi thức dậy. Vì vậy hãy quan sát kỹ thời điểm Bull Pháp thường đi vệ sinh nhất để tiến hành dạy chó. Sau khi đã xác định được thời gian phù hợp hãy dắt chúng đến vị trí bạn muốn chúng đi vệ sinh đúng chỗ quy định. 

Bước 2 Tiếp theo khi Bull Pháp đi vệ sinh xong, bạn nên khen thưởng cho chúng bằng cách xoa đầu và cho chó đồ ăn. Cách này sẽ giúp chú chó Bull Pháp đáng yêu tạo được thói quen tự đi vệ sinh đúng chỗ. Thực hiện cách làm này đều đặn trong vòng 1 tuần, bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt trên chú chó của bạn.

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ về cách dạy chó Bull Pháp đi vệ sinh đúng chỗ quy định. Hy vọng rằng qua bài viết việc chăm sóc thú cưng của bạn không còn khó khăn nữa. 

Cách dạy chó Bull Pháp đi vệ sinh đúng chỗ quy định.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán chó cảnh, nếu bạn có nhu cầu mua hãy liên hệ với AZPet Shop. Chúng tôi là địa chỉ bán chó cảnh chất lượng, đảm bảo về sức khỏe cũng như giá thành. Không những vậy, khi đến với cửa hàng bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhanh tay điện thoại cho AZPet Shop để thỏa thích ngắm nghía và lựa chọn những chú  chó đẹp nhất nhé!

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Trại sinh sản 1:Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website : https://azpet.com.vn

Bài viết liên quan:

Các bài viết liên quan:

Trẻ sơ sinh bị đầy bụng

Trẻ em bao nhiêu độ là sốt