Giá bán mèo Scottish ở Hải Phòng như thế nào?

Scottish hay giống mèo tai cụp đang được nhiều người ưa chuộng. Nhất là những quốc gia phương Tây Bởi vẻ ngoài của chúng cực kỳ đáng yêu và giá thành cũng rất hợp lý. Tại Việt Nam, giống mèo này cũng đang được nhiều người nuôi nhưng vẫn chưa quá nhiều bởi số lượng cung cấp đang còn hạn chế. Vậy giá bán mèo Scottish ở Hải Phòng như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Có những dòng mèo Scottish nào? 

Loại mèo này thường được chia theo hình dáng đôi tai của chúng. Bởi không phải những chú mèo nào cũng đều có đôi tai cụp. Chúng phải dựa vào gia phả ông bà, cha mẹ thì mới quyết định được độ cụp chính xác của tai. Cụ thể:

  • Easy Fold: Dòng này có đôi tai hơi ngả ra phía trước và vểnh với đường gấp khúc ở sụn để tạo thành hình chữ L. Những chú mèo này thường có giá thấp nhất bởi đôi tai của chúng bị coi là cụp lỗi. 
  • Single Fold: Dòng này có đôi tai cụp tạo thành hình chữ V. 
  • Double Fold: Đôi tai cụp của mèo nằm sát với đầu cùng 3 đường gấp ở xương sụn tai để tạo thành hình chữ W. Nếu không để ý kỹ thì bạn sẽ không thể thấy được đôi tai của chúng. 
  • Triple Fold: Đây là dòng mèo đạt chuẩn nhất của giống Scottish và chỉ có những bé thuộc Triple Fold mới được tham dự các cat show. 

Có những dòng mèo Scottish nào

Giá bán mèo Scottish ở Hải Phòng

Mèo tai cụp được nhân giống tại Việt Nam có giá thấp nhất bởi chất lượng gen không quá cao. Chúng thường được bán với chi phí giao động từ 5 – 8 triệu đồng tùy màu sắc, giới tính. 

Những bé Scottish được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan có giá thành cao hơn khi giao động khoảng 9 – 15 triệu đồng/ bé. Các hoàng thượng đến từ trại giống Thái Lan thường đảm bảo hơn về độ thuần chủng cũng như sức khỏe.

Cuối cùng là những bé Scottish được nhập trực tiếp từ châu Âu. Hầu hết chỉ là các trại giống lớn nhập về để nuôi và nhân giống. Dòng này có mức giá khá cao và không dưới 2500 USD/ bé. Thậm chí những em thuộc dòng dõi nhà vô địch còn có chi phí cao hơn nhiều lần. Hiển nhiên độ thuần chủng và chất lượng của chúng không cần phải bàn cãi. 

Giá bán mèo Scottish ở Hải Phòng

Lời kết

Giá bán mèo Scottish ở Hải Phòng nhìn chung không còn quá cao như những năm trước. Hãy đến với AZPET nếu bạn đang muốn đón một bé tai cụp về nuôi. Cửa hàng có sẵn nhiều bé Scottish với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Hơn nữa các bé đều được đảm bảo về sức khỏe cũng như tiêm phòng đầy đủ. Bạn không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì khi đến với shop. 

Xem thêm bài viết:

Kinh nghiệm nuôi và mua mèo Munchkin vàng

Giá bán mèo Scottish ở Hải Phòng như thế nào?

Tìm hiểu giá bán mèo Scottish ở Hà Nội chi tiết

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Các bài viết liên quan:

Trẻ sơ sinh bị đầy bụng

Trẻ em bao nhiêu độ là sốt