Dịch vụ nuôi bà đẻ cho người có thu nhập thấp

Tiếp cận hơn với nhiều đối tượng hơn trong cuộc sống, dịch vụ nuôi bà đẻ không chỉ còn dành cho những người có mức sống cao. Mà ngày nay nó đã trở thành một phần không thể thiếu giúp ích rất nhiều cho những gia đình có mức thu nhập thấp hơn trong xã hội.

Quan niệm sai khi thuê dịch vụ nuôi bà đẻ

Cho đến thời điểm hiện tại, còn rất nhiều người vẫn còn giữ suy nghĩ rằng dịch vụ nuôi bà đẻ chỉ dành cho những gia đình khá giả. Vì có tiền, có chỗ ở mới có thể thuê người để chăm nom mẹ và bé. Nhưng xã hội hiện nay đã thay đổi rất nhiều, những dịch vụ mọc lên phục vụ cho đời sống con người. Không chỉ những người có thu nhập cao mà ngay cả những gia đình có thu nhập trung bình khá vẫn có khả năng để thuê người.

dich-vu-nuoi-de-chuyen-nghiep-hcm

Chọn dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho bé và giảm thiểu tình trạng stress ở người mẹ

Dạo một vòng các dịch vụ nuôi bà đẻ đang có trên mạng hiện nay. Có thể thấy mức giá để thuê rất đa dạng, với rất nhiều mô hình dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu của các cá nhân. Mức giá thuê người toàn thời gian theo tháng dao động từ 6 triệu đến 10 triệu. Chưa kể các mức giá thuê người theo giờ lại vô cùng rẻ trải dài từ 40.000/ giờ đến 60.000/ giờ. Vậy có thể thấy rằng, không chỉ người có tiền mà ngay đến những người có thu nhập không cao vẫn có thể tiếp cận dịch vụ tiện ích này.

Dịch vụ nuôi bà đẻ có lợi ích gì

Mẹ và bé được chăm sóc tốt nhất

Thời gian đầu, nhất là 1 tháng sau khi sinh mẹ và bé luôn là những sinh mệnh yếu ớt nhất. Kể cả có điều kiện hay không có điều kiện thì họ luôn cần sự chăm sóc, bồi bổ tốt nhất. Lối sống ngày xưa thường sẽ được bà ngoại nuôi nấng và săn sóc trong thời gian ở cữ. Nhưng hiện tại, rất nhiều gia đình phải sống xa quê, đặc biệt đối với những thành phố lớn, nơi tập trung rất nhiều dân cử ở quê lên lập nghiệp.

dich-vu-nuoi-ba-de-cho-gia-dinh-co-thu-nhap-thap-tphcm

Dù có mức thu nhập không cao bạn vẫn có thể trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tốt

Dịch vụ nuôi bà đẻ giúp họ giải quyết các vấn đề như về kinh nghiệm lần đầu mang thai không biết cách chăm sóc con cái. Thì chính những người nhân viên này sẽ chăm sóc trực tiếp, đồng thời truyền lại cho người mẹ kỹ năng chăm con khi không có người lớn chỉ bảo. Từ cách bế bé, cho bé bú thế nào, liều lượng bao nhiêu là đủ,… đến cách vệ sinh sạch sẽ cho bé. Kết hợp thêm những kiến thức y khoa giúp mẹ và bé được bảo đảm hơn về tình trạng sức khoẻ.

Tiết kiệm chi phí

Chính quan niệm sai về dịch vụ nuôi bà đẻ chỉ dành cho những người có tiền đã làm phần nào gia tăng chi phí cho những người tự túc. Vì sao nói như vậy, nếu đối với gia đình đơn thân nếu không có ai bên cạnh chăm sóc, người chồng dĩ nhiên sẽ gánh phần trách nhiệm đó. Và khiến cho công việc bị đình trệ, gây xao nhãng mất tập trung.

Như vậy sẽ mất đi phần nào thu nhập của gia đình, mà giai đoạn này có rất nhiều thứ phải chi tiêu. Không có tiền điều này gây ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng của người mẹ còn ảnh hưởng đến quá trình phát triển của bé. Vậy có thể nói dịch vụ nuôi bà đẻ chính là giải pháp vô cùng hiệu quả giải quyết tình trạng sức khoẻ của mẹ và bé đồng thời cả vấn đề chi phí.

Tư Vấn Free: 032 678 1122 – 0932 920 989

Website: dichvugiupviecnha.vn

=> Tin Tức

=> Sức Khỏe

Các bài viết liên quan:

Trẻ sơ sinh bị đầy bụng

Trẻ em bao nhiêu độ là sốt