Dịch vụ in PP trên nhựa số #1 HCM

Dịch vụ in PP trên nhựa

Nhu cầu in PP trên nhựa ngày càng trở nên cần thiết đối với nhiều doanh nghiệp. Ngoài giấy, công nghệ tiên tiến này cho phép các xưởng in có thể in trực tiếp trên các sản phẩm nhựa.

Do đó, điều cần thiết cho các chủ doanh nghiệp là phải biết về loại nhựa thường có trên thị trường và các loại máy in nhựa PP nào tốt nhất khi lựa chọn yêu cầu in ấn.

Xem thêm tại đây https://vietadv.vn/standee/
 

Nhu cầu in PP trên nhựa ngày càng trở nên cần thiết đối với nhiều doanh nghiệp.

1-Bề mặt in nhựa

Hiện nay, có rất nhiều chất liệu bề mặt nhựa khi in nên các doanh nghiệp cần xác định được chúng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào yêu cầu cho doanh nghiệp và ngân sách in cho hoạt động của bạn, có 4 loại chất liệu dưới đây:

– Nhựa Polystyrene – Thường được sử dụng cho cả dịch vụ in biển báo và in đồ hộp đóng gói, vật liệu này phù hợp lý tưởng cho các cách in tiết kiệm chi phí. Chúng có thể tái chế và thân thiện với thiết bị in, khi in có độ phân giải cao. Tuy nhiên, chúng không dễ uốn và không thể gập lại được. Chúng kém bền hơn và dễ giòn theo thời gian.

– Nhựa Polypropylen – Vật liệu này thường được sử dụng để sản xuất túi, nhãn và thẻ polyetylen. Dễ dàng gấp lại, vật liệu này nhẹ và dễ dàng tái chế. Nó cũng phù hợp để in nhựa, bao bì thực phẩm.

Tìm hiểu thêm tại đây: in tem nhãn decal giá rẻ Nam Việt adv

Tuy nhiên chi phí in cao hơn và cũng không linh hoạt.

– Nhựa Vinyl – Polyvinyl Clorua còn được gọi là vinyl cứng là một trong những vật liệu in phổ biến nhất. Thực sự bền, In PVC là hình thức in thân thiện và độ bền cao nhất. Tuy nhiên, nó thiếu tính linh hoạt của Polypropylen và cũng không thể tái chế được.

– Polyester – Polyetylen terephthalate hoặc PET thường được sử dụng để làm các in các vật liệu, sản phẩm ngoài trời để in biển bảng hiệu, bảng tên. Tuy nhiên chi phí in cao hơn và cũng không linh hoạt.

2- Phương pháp in trên nhựa

Thường dùng nhất là máy in phun trực tiếp, vừa hiệu quả vừa có chi phí thấp. Những máy in phun này có thể được gắn dọc theo dây chuyền sản xuất của bạn để in nhựa bao bì sản phẩm của bạn.

Ngoài ra có thể in PP bằng in chuyển nhiệt. Tuy nhiên, khi in cần trải qua một lớp phủ đặc biệt hoặc in trên nhựa chuyên dụng để tránh nhiệt độ làm hỏng chúng.

Thường dùng nhất là máy in phun trực tiếp, vừa hiệu quả vừa có chi phí thấp.

Bên cạnh đó có các phương pháp in truyền thống như phương pháp in flexo và in ống đồng (in lõm trên khuôn in) cũng sẽ in trực tiếp lên nhựa, tuy nhiên chúng đòi hỏi nhiều không gian, thiết bị, người vận hành và thời gian thiết lập lâu hơn nhiều. Nên hình thức này phù hợp với các cửa hàng in thương mại lớn.

Khi cần in PP chuẩn xác, phù hợp, từ việc in mã lên nhãn, đến in nhựa bao bì của bạn, có nhiều loại máy in và kỹ thuật để lựa chọn. Nếu bạn có thêm câu hỏi về công nghệ in phun và in lên nhựa, vui lòng liên hệ với chúng tôi Vietadv đơn vị in ấn uy tín nhất Sài Gòn để được giải đáp.

https://protegepart.com/su-gop-mat-cua-ghe-sofa-co-the-lam-hai-long-moi-thu-trong-phong-khach/

https://protegepart.com/nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri-benh-ghe-o-cho-becgie/

 

Các bài viết liên quan:

Trẻ sơ sinh bị đầy bụng

Trẻ em bao nhiêu độ là sốt