[Hỏi đáp] Cười hở lợi tướng số nữ tốt hay xấu?

Theo quan niệm từ xưa và theo tướng số học thì người phụ nữ cười hở lợi như thế nào? Đây là một vấn đề mà có khá nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người phụ nữ đang gặp phải tình trạng cười hở lợi. Vậy thực hư ra sao về cười hở lợi tướng số nữ , lời giải đáp những băn khoăn đó sẽ có ngay trong bài viết dưới đây của Nha khoa Quốc tế 108

Mục lục


Cười hở lợi tướng số nữ là thế nào? 

Vấn đề cười hở lợi hoàn toàn không phải là một bệnh lý gì cả, tuy nhiên, nó làm cho nụ cười chúng ta bị xấu đi, mất tự tin hơn – đây là điều không thể phủ nhận được. Theo tướng số học và những lời truyền miệng từ trước đây là cười hở miệng tướng số nữ sẽ có các đặc điểm như sau: 

Cười hở lợi tướng số nữ như thế nào? 

Cười hở lợi tướng số nữ như thế nào? 

Con gái cười hở lợi là không trung thực và xấu tính

Theo quan niệm từ xa xưa, những người phụ nữ có nụ cười hở lợi thì sẽ rất thiếu tính trung thực, hay gian dối và hay đi nói xấu người khác. Ngoài ra thì còn hay có tính tọc mạch, quan tâm đến chuyện nhà người khác, hay “đâm bị thóc, chọc bị gạo”. Chính vì vậy nên nhiều người hay có định kiến và không muốn thân thiết với những người phụ nữ sở hữu nụ cười hở lợi. 

Phụ nữ cười hở lợi là lăng nhăng và không chung thuỷ

Cười hở lợi tướng số nữ được đánh giá là lẻo mép, ăn nói dễ nghe, “mồm mép đỡ tay chân” Chính vì điều đó nên rất thu hút và dễ được lòng những người khác giới. Phụ nữ như vậy thì không biết cách vun vén và xây dựng tổ ấm gia đình, lăng nhăng và rất đa tình. Ngoài ra thì chuyện vợ chồng cũng ít được hòa thuận, hay xảy ra những xung đột, tranh cãi. 

Theo quan niệm trước đây, con gái sở hữu nụ cười hở lợi là không chung thuỷ

Theo quan niệm trước đây, con gái sở hữu nụ cười hở lợi là không chung thuỷ

Đó là theo quan niệm từ xa xưa về cười hở lợi tướng số nữ. Không phải bất kỳ người con gái nào có nụ cười hở lợi cũng sẽ như vậy, xấu hay tốt thì không rõ và chưa có lý thuyết nào chứng minh cả. Thế nhưng việc cười hở lợi làm cho nụ cười của chúng ta không đẹp, thiếu thiện cảm là điều mà không thể phủ nhận được. 

Hiện nay, kỹ thuật nha khoa hiện đại và phát triển rất mạnh mẽ. Chính vì vậy, việc khắc phục tình trạng cười hở lợi là rất dễ dàng. Cùng tìm hiểu những cách khắc phục nhé!

Đọc thêm:

Cách khắc phục tình trạng cười hở lợi 

Cắt lợi bằng tia laser

Đối với những trường hợp mà răng ngắn ẩn dưới răng thì chúng ta sẽ áp dụng phương pháp cắt lợi. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và hoàn toàn không gây ra bất kỳ một biến chứng nào bất lợi hay nguy hiểm cho bệnh nhân cả. 

Sau khi tiến hành thăm khám và xác định tình trạng răng miệng của bệnh nhân thì bác sĩ sẽ phác đồ việc điều trị, tính toán chính xác tỷ lệ phần lợi cần cắt (phần lợi phải cắt bỏ đối với mỗi răng là khác nhau). Quá trình thực hiện diễn ra rất nhanh chóng, nhưng để giảm thiểu sự đau đớn và sợ hãi thì các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc gây tê cho bệnh nhân. Và sau một tuần kể từ ngày cắt lợi thì bạn có thể ăn uống và sinh hoạt như bình thường. 

Cắt lợi bằng tia laser

Cắt lợi bằng tia laser

Phẫu thuật hở lợi 

Phẫu thuật hở lợi được áp dụng đối với những trường hợp cười hở lợi do nguyên nhân là xương hàm phát triển lệch lạc. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt phần niêm mạc di động lợi. Đây là phương pháp khá an toàn, mang đến cho bệnh nhân thẩm mỹ cao. Đặc biệt, với công nghệ nha khoa phát triển tiên tiến như hiện nay, kỹ thuật phẫu thuật sẽ diễn ra trong thời gian ngắn và không làm cho bệnh nhân cảm thấy bất kỳ đau đớn nào. 

Phẫu thuật cười hở lợi 

Phẫu thuật cười hở lợi 

Như vậy, các vấn đề về cười hở lợi tướng số nữ đã được chúng tôi giải đáp đến bạn đọc. Việc tốt hay xấu thì không chắc chắn nhưng việc cười hở lợi làm cho bạn thiếu tự tin hơn là không thể tránh khỏi. Hy vọng, các thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp đã giúp bạn hiểu hơn và lựa chọn được phương pháp khắc phục tình trạng này hiệu quả, phù hợp.

Các bài viết liên quan:

Trẻ sơ sinh bị đầy bụng

Trẻ em bao nhiêu độ là sốt