Cười hở lợi tướng số nam tốt hay xấu? Làm sao để khắc phục?

Cười hở lợi tướng số nam trong quan niệm dân gian không phải là điều tốt Chính vì vậy mà rất nhiều người đàn ông mong muốn được thay đổi phần khiếm khuyết này của cơ thể, giúp bản thân có thể tự tin hơn khi giao tiếp, đồng thời cũng để tạo cho mình nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp. Hãy cùng Nha khoa Oze tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!


Cười hở lợi tướng số nam trong tử vi:

Dù là đối với tướng số đàn ông hay phụ nữ đi chăng nữa thì việc cười hở lợi trong nhân tướng học đều mang ý nghĩa rằng những người đó sẽ thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.  Chỉ xét riêng ở nam, nam giới có tướng cười hở lợi sẽ thường hay gặp phải nhiều tai hoạ không đáng có. Một trong những nguyên nhân gây tại họa có thể là do phát ngôn thiếu suy nghĩ, không cẩn thận suy xét trước khi mở lời. Nhân tướng học còn cho rằng cười hở lợi tướng số nam ít có cơ hội thăng tiến, chính vì thế mà họ sẽ khó thành công trong sự nghiệp. Họ có nhiều tính xấu như thích hoang phí trong chi tiêu hay gặp khó khăn trong việc quản lý tài chính, thậm chí còn không biết suy nghĩ cho cuộc sống sau này.

Cười hở lợi gây mất thẩm mỹ

Cười hở lợi gây mất thẩm mỹ

Dù không có khẳng định chắc chắn hay cơ sở khoa học nào để khẳng định vận mệnh là do cười hở lợi tướng số nam mang lại. Thế nhưng chúng ta có thể thấy rằng, cười hở lợi chính là một khuyết điểm không đáng có, cả với nam và nữ. Một trong những phiền phức mà vấn đề cười hở lợi mang lại có thể kể đến: thường xuyên bị nhòm ngó, soi mói, hay tệ hơn là ngập trong những định kiến xã hội. Đặc biệt, khi cười bị hở lợi, bạn hoàn toàn có thể đánh mất sự duyên dáng trong con mắt người đối diện. Chính vì thế mà việc điều trị cười hở lợi trở nên rất cần thiết để bạn có thể lấy lại sự tư tin và duyên dáng của mình.

Làm cách nào để khắc phục cười hở lợi tướng số nam thật hiệu quả và an toàn?

Vì những phiền toái do cười hở lợi gây ra mà chúng tôi đã liệt kê ở trên, bạn cũng nên tìm cách khắc phục khiếm khuyết này. Và hãy khiến bản thân mình thu hút mọi ánh nhìn thiện cảm bởi sự tự nhiên và duyên dáng, chứ đừng trở thành tâm điểm của sự chú ý bởi những khiếm khuyết về thẩm mỹ. Bằng cách đó, bạn có thể giúp bản thân tự tin hơn, đồng thời mở ra cho sự nghiệp của mình nhiều cơ hội mới. 

Đọc thêm: Cười hở lợi là gì? Các dạng cười hở lợi phổ biến

Bếp Âu 4 họng – Giải pháp tuyệt đối cho căn bếp

Tổng hợp các cách ngâm chân giảm cơn đau gout hiệu quả

Nha khoa Oze xin khẳng định, vấn đề nam cười hở lợi hoàn toàn có thể giải quyết được bằng sự can thiệp của các thiết bị y tế tối tân hiện nay. Phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra hở lợi và mức độ cười hở lợi mà Bác Sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Có 2 cách để xử lí vấn đề cười hở lợi.

Có 2 cách để xử lí vấn đề cười hở lợi.

  • Có một phương pháp mà thời gian thực hiện nhanh, không cần đến sự tác động của dao kéo, đó là Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm vào môi bạn một loại hoạt chất nhằm làm tê liệt hoạt động của nhóm cơ kéo môi lên cao. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này chỉ duy trì trong thời gian ngắn từ 6 đến 9 tháng. Sau thời tác dụng, bạn bắt buộc phải đến cho Bác sĩ thực hiện lại để duy trì hiệu quả như mong muốn.

  • Phương pháp thứ hai, đó là bác sĩ sẽ phẫu thuật cho bạn bằng cách tạo đường mổ nhỏ để cắt bớt 1 phần cơ nâng môi. Phương pháp này sẽ giúp môi bạn khi cười sẽ kéo sang 2 bên chứ không bị kéo lên trên gây ra hở lợi. Giải pháp này tuy hơi phức tạp so với cách tiêm. Nhưng bù lại giúp bạn duy trì hiệu quả dài lâu, không cần tác động liên tục.

Sau khi tiến hành phẫu thuật, bạn chỉ cần chăm sóc cho vùng môi – miệng của mình trong khoảng 1 – 3 tuần. Sau đó, Nha khoa Oze cam đoan rằng, kết quả đạt được sẽ không làm bạn phải thất vọng. 

Trên đây là những thông tin về cười hở lợi tướng số nam do Nha khoa Oze tổng kết được. Dù chưa có cơ sở khoa học nào để khẳng định cười hở lợi tướng số nam sẽ gây ra nhiều vấn đề trong cuộc sống sau này nhưng chắc chắn là cười hở lợi sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ. Vì vậy, sau bài viết ngày hôm nay, hi vọng rằng bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề này để mở ra một trang mới cho bản thân mình.

Các bài viết liên quan:

Trẻ sơ sinh bị đầy bụng

Trẻ em bao nhiêu độ là sốt